Tin tức

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC THÚ CƯNG CỦA BẠN
Hotline:  0902318335 - DV điều trị  0934102605 - DV spa
Tin tức

Tổng hợp các dịch vụ của phòng khám thú y Chợ Lớn

Tổng hợp các dịch vụ của phòng khám thú y Chợ Lớn

Ngày đăng: 18/03/2024 14:58 PM

Nhắc đến phòng thám thú y có dịch vụ chất lượng top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến Thú Y Chợ Lớn. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998, đến nay Chợ Lớn đã trở thành địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho thú cưng với chi phí hợp lý cho vô số khách hàng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về cơ sở này cũng như những dịch vụ tiêu biểu của đơn vị nhé!
Cửa hàng phụ kiện, thức ăn chó mèo tại TPHCM | Phòng khám Thú ý Chợ Lớn

Cửa hàng phụ kiện, thức ăn chó mèo tại TPHCM | Phòng khám Thú ý Chợ Lớn

Ngày đăng: 13/09/2023 16:15 PM

Nếu ngày xưa người ta thường dùng chó để giữ nhà, dùng mèo để bắt chuột, thì ngày nay chó mèo lại trở thành những người bạn tốt, trung thành được nhiều người yêu mến, cưng chiều. Với tất cả mọi người từ già cho tới trẻ thì việc chọn cho mình những con thú cưng như chú mèo, chú cún tinh nghịch đáng yêu đang dần trở nên phổ biến hơn và cũng là một trong những niềm vui hiếm có trong cuộc sống bộn bề này.
Phòng khám thú y chất lượng và uy tín tại TPHCM

Phòng khám thú y chất lượng và uy tín tại TPHCM

Ngày đăng: 13/09/2023 16:02 PM

Ngày nay, thú cưng không chỉ là con vật nuôi mà chúng đã trở thành người bạn tri kỷ có thể chia sẻ mọi tình cảm đối với những thành viên trong gia đình. Chính vì thế, việc chăm sóc sức khỏe thú cưng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một phòng khám thú y giúp chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe vật nuôi chất lượng không phải ai cũng biết. Hiểu được điều này, trong bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc địa chỉ phòng khám thú y uy tín hàng đầu tại TPHCM, cùng theo dõi nhé!
Khám phá những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ spa cho thú cưng tại HCM

Khám phá những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ spa cho thú cưng tại HCM

Ngày đăng: 13/09/2023 11:20 AM

Những năm gần đây nhu cầu nuôi thú cưng ở nước ta ngày một phát triển mạnh, có rất nhiều người thậm chí sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền để sở hữu những giống chó, mèo nhập ngoại. Theo đó, các dịch vụ chăm sóc spa cho thú cưng tại các thành phố lớn như HCM cũng vô cùng phát triển, được nhiều người yêu thích lựa chọn. Vậy dịch vụ spa cho thú cưng có lợi ích như thế nào? Hãy cùng khám phá rõ nét hơn qua bài biết sau đây nhé!